Báo giá cửa thép vân gỗ

10:19 11/03/2020

Trước tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp như hiện nay, hầu hết các công trình dân dụng hiện nay đều sử dụng cửa thép vân gỗ bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao,

 

Trước tình hình cháy nổ diễn biến phức tạp như hiện nay, hầu hết các công trình dân dụng hiện nay đều sử dụng cửa thép vân gỗ bởi những ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu, an toàn và giá cả phải chăng. Tuy nhiên, trước khi chọn và lắp đặt cửa thép vân gỗ, bạn cần tìm hiểu kỹ cấu tạo, chức năng cũng như báo giá cửa thép vân gỗ để đảm bảo rằng chúng thực sự phù hợp với yêu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính.

Cửa thép vân gỗ được cấu tạo từ 2 tấm thép, mỗi tấm thép có độ dày từ 0.8 - 1.5mm, kết cấu nhiều đường gân nên độ cứng và khả năng chịu lực cao. Giữa 2 tấm thép là phần lõi được làm từ honeycomb - giấy tổ ong và foam cách nhiệt hoặc bông thủy tinh.

Kết quả hình ảnh cho cửa thép vân gỗ

Phần lõi này có tác dụng cách nhiệt, cách âm và gia tăng độ cứng cho cửa thép vân gỗ. Vì vậy, về mặt cấu tạo thì cửa thép vân gỗ khá giống với cửa chống cháy. Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa cửa thép vân gỗ với cửa thép chống cháy chính là lớp sơn phủ trên bề mặt. Theo đó, sau khi được phủ lớp sơn tĩnh điện để gia tăng khả năng chống chọi với thời tiết (ngăn chặn tình trạng mài mòn, han gỉ, oxy hóa) thì cửa thép vân gỗ sẽ được phủ thêm lớp sơn tạo vân gỗ với màu sắc và họa tiết vân gỗ đa dạng, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất cho người dùng.

Cửa thép vân gỗ có rất nhiều ưu điểm so với cửa gỗ thông thường. Không những nó vẫn có tính thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo độ an toàn. Một lí do rất thu hút khách hàng nữa là giá thành sản phẩm vô vùng hợp lí. Hiện nay, cửa gỗ tự nhiên phần nhiều làm từ gỗ lim Nam Phi, lim Lào. Giá cửa gỗ lim Nam Phi và gỗ lim Lào rất cao, khoảng 2 triệu – 4,5 triệu đồng/m2, chưa kể phần khuôn, nẹp tính riêng (khuôn từ 700,000 đồng – 1,400,000 đồng/md; nẹp từ khoảng 50,000 – 120,000 đồng/md). Giá cửa thép vân gỗ là giá đã bao gồm toàn bộ cánh, khung, phào (chỉ chưa bao gồm phụ kiện bản lề, khóa, tay co, tay kéo nếu có), đơn giá trên thị trường dao động từ 1,7 triệu – 2,5 triệu/m2.

Qua bài báo giá cửa thép vân gỗ, có thể thấy rằng với mức tiền thấp hơn mức tiền mua của gỗ thông thường ta vẫn có thể mua được cửa có tính thẩm mỹ, sang trọng đẳng cấp mà còn vượt trội hơn về độ an toàn. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn mà nhiều người nên cân nhắc.

Các bạn có thể ghé thăm https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ cũng như là để được tư vấn chi tiết nhất.