Cách giặt đệm điện an toàn - Demdien.vn

10:45 25/01/2021

Đệm điện ngày này hầu như đều cho phép bạn giặt giũ. Ngoài việc phải giới hạn số lần giặt bạn cũng cần tuân thủ các lưu ý của nhà sản xuất.

Về cơ bản, đây là những bước vệ sinh đệm điện an toàn: 

  1. Rút phích cắm điện – Bạn phải rút phích cắm khỏi nguồn và tháo rời bộ điều khiển nếu có thể.
  2. Ngâm đệm hoặc xả dưới vòi hoa sen – Điều này tùy thuộc vào nhà sản xuất, vì thế hãy đọc hướng dẫn. Tuy nhiên, việc ngâm nước quá lâu sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hại về kỹ thuật hơn.
  3. Giặt nhanh – Kiểm tra xem thiết bị của bạn có thể giặt được bằng máy hay không. Nếu có, luôn luôn phải cài đặt ở chế độ nhẹ nhàng và trong thời gian ngắn. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn cũng chỉ nên ưu tiên chất tẩy rửa nhẹ và ở mức tối thiểu.
  4. Làm khô – Tốt hơn hết là nên phơi khô tự nhiên. Tuyệt đối không bao giờ được khởi động đệm điện với mong muốn rằng chúng sẽ tự sấy khô bản thân chúng.

Ngoài các lưu ý ở trên thì chúng tôi sẽ luôn khuyến khích bạn mua một sản phẩm chính hãng mới. Các dòng đệm điện đã qua sử dụng đều có thể tiềm ẩn nhiều nguy hại từ việc lão hóa chất liệu hoặc chủ cũ sử dụng sai cách.

Demdien.vn – hi vọng sẽ là cơ sở nhận được sự ưu tiên của bạn khi mua sắm. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, đảm bảo chính hãng 100%!