Cảnh đẹp nội khu của Picity High Park

10:05 19/09/2019

Những khu vực xanh mát với bầu không khí xanh tuyệt đẹp khiến cho việc ở nhà trở thành niềm vui

Picity có tổng diện tích là 8,6 ha với 6 tòa tháp và 18 tầng dân cư. Đây là một trong những tác phẩm nghệ thuật có đủ thang máy. Điều này cũng cung cấp một hệ thống phun nước tự động và bảo mật 24/7 cho mọi người bảo vệ. Không cần phải lo lắng về tình trạng thiếu điện vì chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có nguồn cung cấp dự phòng 100% cho các khu vực thương mại và khu vực chung. Đối với các căn hộ dân cư, dự phòng để cung cấp điện là cho 1 ổ cắm ánh sáng, 1 ổ cắm tiện lợi tại phòng khách và 1 ổ cắm cho tủ lạnh. Lối thoát lửa cũng có sẵn trong trường hợp khẩn cấp. Để vệ sinh hoàn toàn, chúng tôi có bể chứa nước thải tập trung và nhà máy xử lý nước thải.

căn hộ Picity High Park cung cấp một nơi ẩn náu hoàn hảo cho gia đình, nó cung cấp những tiện ích tốt nhất mà chúng tôi cũng cung cấp trong Phường Thạnh Xuân. Nó có một dự án tích hợp với các không gian thương mại ở tầng trệt. Lối đi bộ sở thích, Vườn cảnh và với các tiện ích chung với Thạnh Xuân, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng khi muốn trở về sống trong thành phố.

Lý do tại sao Picity High Park nên là khoản đầu tư lớn tiếp theo của bạn

Quận 12 cung cấp nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cho cư dân thành phố chán ngấy với những cảnh đẹp và âm thanh trong cộng đồng đô thị. Quận 12 đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm gần đây do dự án nhanh chóng. Tuy nhiên, khí hậu mát mẻ và mát mẻ và thực tế là nó chỉ cách Trung tâm thành phố nửa giờ đồng hồ khiến nó trở thành địa điểm lý tưởng cho một nơi nghỉ ngơi nhanh chóng. Thay vì trả các khoản phí đắt đỏ cho chỗ ở của bạn ở thành phố lộng gió ở phía nam này, tại sao bạn không mua một căn hộ tại Picity High Park, một dự án phát triển khác của Pi Group.


Shophouse của Picity

Mang tên của nó, Picity High Park hoàn hảo cho bất cứ ai muốn nghỉ ngơi trong khi tận hưởng bầu không khí yên tĩnh của Quận 12. Cho dù bạn muốn có một chút thời gian cho bản thân hoặc bạn đang lên kế hoạch dành thời gian cho bạn bè và gia đình, nơi này có thể phục vụ nhu cầu của bạn.

Một căn hộ đẹp - nội khu đẹp

Nằm dọc theo đường Quốc Lộ 1A, Picity High Park có thể tiếp cận ngay cả đối với những người không quá quen thuộc với thành phố phía nam. Gió mát không phải là điều duy nhất mọi người yêu thích ở Quận 12, quan điểm cũng là lý do khiến nhiều người từ Trung tâm thành phố thực hiện chuyến đi ngay cả khi họ bị kẹt xe. Khi bạn nhìn chằm chằm vào không có gì ngoài những cấu trúc cụ thể trong nhiều ngày và cuối ngày, bạn muốn ngắm nhìn thiên nhiên sáng tạo đẹp nhất. Picity được thiết kế theo cách mà bạn có được bao quanh bởi tán lá và cây xanh.

Thêm vào đó, có nhiều nơi gần với dự án nơi bạn có thể có một cái nhìn rộng lớn về thiên nhiên. Dự án đi kèm với một cảm giác ấm áp và ấm áp, đó sẽ chỉ là những gì bạn muốn trải nghiệm ngay cả khi bạn đang đi nghỉ. Các căn hộ đi kèm với một kết thúc cơ bản cho phép bạn làm những gì bạn muốn với nhà nghỉ Quận 12 của bạn. Trong khi mỗi căn hộ Picity thiết kế thẩm mỹ, tùy thuộc vào bạn, ngoại thất tòa nhà được tạo ra với tâm trạng kỳ nghỉ. Pi Group nhiệt tình tạo ra những ngôi nhà có cảm giác như một khu nghỉ mát rõ ràng là có. Kiến trúc hiện đại kết hợp với cây xanh xung quanh chắc chắn sẽ giúp bạn nghỉ ngơi và nghỉ ngơi.