Đệm bông ép cao su Đồng Phú có tốt không?

10:48 05/11/2019

Sản phẩm đệm bông ép cao su Đồng Phú là mẫu đệm ấn tượng với thiết kế độc đáo, tính năng tuyệt vời mang đến cho người dùng lựa chọn ấn tượng nhất.

Bạn đang quan tâm đến thông tin của mẫu đệm tuyệt vời này, băn khoăn đệm bông ép cao su Đồng Phú có tốt không? Cùng tìm hiểu một số thông tin được chúng tôi chia sẻ dưới đây để đưa đến hiểu biết tốt nhất dành cho mình nhé.

Đệm gòn ép mặt cao su Đồng Phú  có cấu tạo giống như những sản phẩm đệm bông ép thông thường nhưng trên bề mặt sử dụng được phủ thêm lớp 2cm chất liệu cao su thiên nhiên. Trên thị trường hiện nay có hai độ cao khác nhau gồm 12 – 17cm, với các kiểu đệm gòn ép cao su thẳng và gấp. Vì thế mà tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà chúng ta có thể đưa đến lựa chọn tuyệt vời nhất.

Tham khảo: mua nệm cao su đồng phú ở đâu

Đệm gòn ép mặt cao su tốt cho cột sống

Trong khi ngủ nếu như cột sống của người nằm không giữ được độ thẳng tự nhiên sẽ gây hại cho người nằm. Các khớp đều bị giãn dần, ảnh hưởng đến cột sống, thậm chí là nguy hiểm đến sức khỏe của mọi người.

Chính vì thế mà đệm bông ép chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng. Bởi lẽ mẫu đệm này không bị lún ép mỗi khi nằm cũng như giữ cột sống ở trạng thái thẳng đứng. Nhược điểm lớn nhất của chúng là độ cứng không phải ai cũng sử dụng được.

Đệm bông ép cao su Đồng Phú có tốt không?

Hiểu được điều này, nhà sản xuất Đồng Phú gửi đến bạn loại đệm bông ép được bổ sung thêm mặt cao su với độ dày 2cm. Nhờ đó mà đệm không quá cứng, không quá mềm, tiện dụng cho cả hai mặt tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu dành cho người nằm.

Đệm gòn ép mặt cao su có lợi thế kinh tế

Mẫu đệm này với mức giá từ 2 – 4 triệu đồng, được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với mẫu đệm trên thị trường khác. Nếu có ý định mua dòng đệm tốt hơn thì bạn chỉ cần bỏ thêm vài trăm nghìn có thể sở hữu mẫu đệm bông ép mặt cao su mang thương hiệu đệm Đồng Phú hàng đầu.

Hơn thế nữa, khi sử dụng đệm với thiết kế độc đáo giúp bạn tìm được cảm giác như nằm trên chiếc đệm cao su tự nhiên chính hãng, nhờ đó mà người nằm dễ dàng tìm được giấc ngủ ngon và thoải mái nhất. Ngoài ra, mẫu đệm này được nhà sản xuất Đồng Phú bảo hành lên đến 7 năm, vì thế chúng là một lựa chọn tuyệt vời cho kinh tế của các gia đình.

Nhờ vào độ uy tín cùng chất lượng của sản phẩm đệm gòn ép mặt cao su của Đồng Phú thì khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi công ty này là một công ty con của  Tập đoàn cao su Việt Nam. Nhờ vào nguồn nguyên liệu cao su do chính công ty tự trồng và sản xuất nên có thể đảm bảo về nguồn nguyên liệu cũng như chất lượng của chúng.

Với những ưu điểm tuyệt vời vì thế đệm bông ép cao su Đồng Phú được nhiều người đánh giá cao, yêu thích và tin tưởng sử dụng. Cùng tìm hiểu thêm thật kỹ thông tin để đưa đến quyết định đúng đắn nhất dành cho mình.

Nguồn: Dem Xanh