Đệm bông ép Vikosan được ưa chuộng nhất hiện nay

11:58 08/05/2020

Đệm bông ép Vikosan đang là lựa chọn lý tưởng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu đệm này với ưu điểm tuyệt vời nên có thể đáp ứng nhu cầu phòng ngủ của người tiêu dùng Việt.

Ưu điểm nổi bật của đệm bông ép Vikosan

Nguyên liệu sản xuất cao cấp: Sản phẩm đệm Vikosan được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Hàn Quốc cũng như sử dụng nguyên liệu nhập khẩu tuyệt đối, Vỏ đệm sử dụng vải gấm hoặc chất liệu Cotton cao cấp vì thế khi tiếp xúc sẽ luôn có cảm giác mát mẻ, thông thoáng.

Đệm bông ép Vikosan

Đồng thời, vải chất lượng cao vì thế chúng có thể giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng lâu dài. Ruột đệm sử dụng chất liệu 100% Polyester và tuyệt đối không sử dụng bất cứ hóa chất nào. Bề mặt đệm luôn đáp ứng được những yếu tố như trắng, cứng và phẳng. Hơn thế nữa, sản phẩm với độ dày bao gồm từ 5 – 18cm vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng người dùng có thể chọn được mẫu ưng ý nhất.

Phù hợp với người sử dụng: Mẫu đệm bông ép mang thương hiệu Vikosan chính hãng được sản xuất theo quy trình khép kín và bảo quản nghiêm ngặt cho ra đời những sản phẩm chất lượng. Bề mặt phẳng đồng đều, đàn hồi hợp lý và xử lý vô trùng cũng như thông khí thoát ẩm nhanh cũng như thân thiện với sức khỏe. Chính những điều này có thể giúp giấc ngủ ngon trọn vẹn và cải thiện tinh thân lao động và học tập hiệu quả nhất.

Với trẻ em: Quý khách hàng có thể dễ dàng đặt dưới sàn nhà cho bé chơi mà không lo vấp ngã. Điều đặc biệt là nhờ vào độ phẳng tối ưu vì thế đệm bông ép Vikosan cực kỳ phù hợp cho sự phát triển xương của bé.

Với giường cưới: Đệm có các kích thước tiêu chuẩn 1m6, 1m8 giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Người gia, người bị đau lưng: Sản phẩm đệm chất lượng với bề mặt cứng có thể phù hợp với những ai hay bị chứng đau lưng. Điều đặc biệt là người lớn tuổi hay người thóa hóa cột sống đều có thể sử dụng đệm Vikosan chính hãng.

- Dễ dàng di chuyển và vệ sinh: Cũng như các mẫu đệm bông ép khác, đệm mang thương hiệu Vikosan chính hãng đều được thiết kế chính hãng với khả năng gấp ba vì thẻ người dùng dễ dàng trong việc vận chuyển, sử dụng, vệ sinh và cất giữ. Chính nhờ vào những đặc tính vượt trội về chất liệu cùng cấu trúc hợp lý vì thế mẫu đệm này có thể giặt được. Nhờ đó có thể giúp bạn dễ dàng vệ sinh và loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình.

Giá cả hợp lý: Nếu như so sánh với các loại đệm khác trên thị trường thì sản phẩm đệm bông ép Vikosan có mức giá thành rẻ hơn nhiều. Chỉ từ hơn 1 triệu đồng đến 5 triệu đồng là bạn đã sở hữu chiếc đệm Vikosan chính hãng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp với tài chính kinh tế của mỗi gia đình Việt.

Tham khảo: