Nệm King Koil Lancaster Push có tốt không?

03:11 26/12/2020

Nệm King Koil Lancaster Plush - Sản phẩm đem tới cho người dùng một giấc ngủ ngon và sâu, đáp ứng các tiêu chuẩn lâm sàng của ICA – Hiệp Hội Các Bệnh Cột Sống Và Xương Khớp Quốc Tế về hỗ trợ và bảo vệ cột sống của người nằm, đem lại tư thế ngủ đúng chuẩn.

Đệm lò xo King Koil Lancaster Push có tốt không?

Hệ thống lò xo túi độc lập ưu việt 858 của Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush

Trong kết cấu của đệm lò xo King Koil Lancaster Plush, chỉ với con số 858 chiếc lò xo túi cũng đã để lại một điểm nhấn đặc biệt giúp hạn chế tối đa sự ảnh hưởng do cử động của người nằm cạnh và tất cả những chiếc lò xo đó đều được bọc bao quanh bởi 1 lớp vải cao cấp chống cháy, chống nấm mốc, han gỉ.

Sợi Tencel™ được ứng dụng vào Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush

Bề mặt đệm lò xo Lancaster, công ty King koil đã ứng dụng một chất liệu vải siêu mềm mại, tạo cảm giác mát mẻ và có sức thấm hút đạt chất lượng cao bậc nhất chính là chất liệu vải Tencel™ . Đem tới cảm giác dễ chịu hơn, giúp điều hòa thân nhiệt và không làm nóng da người nằm trong suốt cả 4 mùa cho dù đó là những làn da nhạy cảm nhất.

Sợi kháng khuẩn có trên bề mặt Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush

Thêm vào đó, với sự kết hợp của những sợi vải kháng khuẩn được King Koil may tỉ mỉ, gắn trên bề mặt đệm giúp đẩy lùi mùi hôi, và hạn chế sự phát triển của vi khuẩn. Điều này cũng chính là sự khác biệt mà Lancaster tự hào mang tới.

Cao su tự nhiên kết hợp công nghệ mút cao cấp có trong Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush

Câu chuyện Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush vượt trội và nổi tiếng trên thế giới cũng không chỉ là ở những cuộn lò xo túi. Thêm vào đó là 1 lớp cao su thiên nhiên được đặt tại vị trí trung tâm, kết hợp với các lớp mút chần tiện ích có trên bề mặt của hơn 800 chiếc lò xo, tạo nên một kết cấu nhiều tầng tăng tính đàn hồi và trợ lực. Qua đó đem tới giấc ngủ an toàn hơn cho sức khỏe cột sống của người nằm.

Mút ốp cạnh cao cấp bao quanh Đệm lò xo King Koil Lancaster Plush

Bao quanh thành đệm lò xo King Koil Lancasrer Plush là hệ thống mút ốp cạnh cao cấp tạo ra sự vững chắc, giúp mở rộng tối đa bề mặt đệm, có tác dụng chống chịu mọi lực tác động. Nếu không có lớp mút ốp cạnh này, khi người dùng nằm hoặc ngồi sát thành đệm sẽ dễ dàng xảy ra trường hợp các cuộn lò xo bị bè ra nhiều hướng gây biến dạng đệm.

Bảo hành chính hãng

Sản phẩm Đệm lò xo King Koil Lancaster Push có thời gian bảo hành chính hãng 10 năm, được áp dụng công nghệ mới nhất là kích hoạt bảo hành điện tử giúp quý khách hàng yên tâm mua đúng sản phẩm chính hãng và thoải mái trải nghiệm mỗi ngày.

Để mua được những sản phẩm nệm King koil chính hãng, giá tốt nhất thị trường. Quý khách hãng liên hệ tới hệ thống Đệm Xanh để được tư vấn và hỗ trợ.

Hoặc xem chi tiết tại website: https://demkingkoil.com/

Nguồn: https://demkingkoil.com/dem-lo-xo-king-koil-lancaster-push/