Nhanh tay đầu tư nhận ngay sổ hồng cùng địa ốc SInga tại dự án ở Bình Dương

08:44 02/12/2020

Sự tăng trưởng kinh tế đã đưa thị trường căn hộ TP. Hồ Chí Minh và những tỉnh giáp giới, các khu vực sở hữu tính liên kết về hạ tầng giao thông, lên một cấp độ mở rộng mới.

Chuyển dịch về vùng ven

Theo báo cáo của các chuyên gia công ty địa ốc Singa cho biết, đất nền tiếp diễn là kênh chọn lọc đầu tư hàng đầu mặc dầu thị trường thời gian gần Đó mang xu hướng đi xuống. Do Đây, phân khúc đất nền quý II/2019 sở hữu thể sẽ tăng mạnh so sở hữu quý I/2019. đặc biệt đất nền phân lô và Hiện nay đã thiết lập Những mặt bằng giá mới và hình thành nhiều điểm hot đáng chú : như Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh Đồng Nai), Bến Lức, cần Giuộc, Đức Hòa (tỉnh Long An), anh Rịa (tỉnh bà Rịa Vũng Tàu)… ko chỉ gói gọn vào tầng lớp đất nền, sự nâng cao nhiệt khởi động lan ra Một vài tầng lớp địa ốc, nhà phường . biệt thự… mang sự xuất Hiện của Những Dự án quy mô to, được quy mô bài bản.

Việc thành phố. Hồ Chí Minh sắp dần khan hiếm quỹ đất nên Một vài công ty chuyển hướng đầu tư về Những tỉnh vùng ven là 1 xu thế thế tất. Điều này sắp tạo điều kiện cho doanh nghiệp sở hữu nguồn thu tích cực, có đầu ra cho dịch vụ và nuôi bộ máy nhân sự.

Hiện nay chủ trương của TP. Hồ Chí Minh sẽ siết lại vấn đề cấp quyền dùng đất. Thông qua Đó, chỉ cho phép thực hiện đối có nhiều Công trình thực thụ đủ về pháp lý. nguyên nhân dịch vụ năm 2019 của Một vài hãng văn phòng cho thuê sắp mang xu thế "đánh bắt xa bờ" thay vì "bám trụ" tại thành phố. Hồ Chí MinhM như trước Đó. Một vài đại gia nhà đất ở thành phố. Hồ Chí Minh như Novaland, hưng thịnh cũng nhắm tới thị trường tại Một vài tỉnh như cần Thơ, Phan Thiết, Vũng Tàu hay Khánh Hòa, Phú Quốc... Để đầu cơ.

thế nhưng, việc hình thành nhiều điểm hot mới kế bên thành phố. Hồ Chí Minh cũng đối mặt Một số thách thức cho việc hoàn thiện hạ tầng xã hội và hạ tầng giao thông kết nối vùng. nhiều doanh nghiệp kinh tế nhận định thành phố. Hồ Chí Minh và Một số thành phố phụ cận nên sở hữu 1 mục tiêu quy mô đồng bộ để tạo ra nhiều đô thị vệ tinh, lý tưởng một thể ích. Ngoài ra, sự đi lên hot của Các thành phố giáp ranh còn ẩn cất Một vài rủi ro về biến động giá cả, thậm chí ở Một vài khoảng thời gian đã xảy ra sốt giá, đẩy thị trường rơi vào trạng thái thiếu ổn định.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường Bình Dương từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 các dự án của địa ốc Singa đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng... Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:" Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn".

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.