8live nhận định, Soi kèo Portsmouth – Crawley Town, 1h45 ngày 4/9: Thói quen chiến thắng

13:01 21/09/2019

Crawley Town luôn là nạn nhân của Portsmouth trong nhiều năm qua và có lẽ bây giờ cũng không tránh khỏi kết cục tương tự khi giữa hai đội tồn tại khoảng cách lớn.

TLCA: -0.93*0:1 1/4*0.77

TL tài xỉu: -0.94*3*0.76 

TL châu Âu: 1.47*3.90*5.30              

Chìa khóa chiến thắng

Xem thêm:  ca cuoc bong da

keosanco.com: Soi kèo Portsmouth – Crawley Town. Việc Portsmouth đang chơi ở League One (tương đương hạng 3), còn Crawley Town ở League Two (hạng 4) cho thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội. Trên thực tế, Portsmouth luôn thắng đối thủ này suốt 7 cuộc đối đầu trước đó cả về khía cạnh TLCA. Khác biệt về chất lượng đội hình, lại có lợi thế sân nhà, không khó để Portsmouth thắng với cách biệt lớn.

-Portsmouth toàn thắng Crawley Town 7 cuộc đối đầu trước đó cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Portsmouth thắng 3, hòa 2, thua 1 trong 6 trận gần đây.

-Portsmouth thắng 3 và thua 3 theo TLCA trong 6 trận mới nhất.

-Portsmouth thắng 2/3 trận vừa qua trên sân nhà cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Crawley Town toàn thắng 3 trận gần đây cả về chuyên môn lẫn TLCA.

-Crawley Town thắng theo TLCA 6/7 trận trước đó.

-Crawley Town trải qua 6 trận sân khách liên tiếp nhận từ 2 bàn thua trở lên.

Portsmouth khởi đầu mùa giải tại League One không tốt, chỉ giành được 5 điểm sau 5 vòng. Tuy nhiên, League Trophy (giải Cúp dành cho các đội hạng thấp) sẽ là cơ hội để họ cải thiện tình hình khi gặp đối thủ yếu hơn nhiều. Thực tế nhưng cuộc đối đầu trước đó cho thấy Crawley Town không thể đem đến mối đe dọa cho Portsmouth do thực lực khiêm tốn của mình.

 Tại League Two, Crawley Town cũng không mấy nổi bật, giành 10 điểm sau 6 vòng đấu. Khi có sự khác biệt lớn về trình độ so với Portsmouth, họ sẽ khó gây bất ngờ trong chuyến làm khách này. Trong thế trận mà đội chủ nhà nhiều khả năng lấn lướt, bàn thắng sớm xuất hiện giúp Portsmouth hạ gục Crawley Town.

DỰ ĐOÁN: 2-0 (CHỌN Portsmouth và XỈU)