Phiếu quà tặng Tiki là gì? Khi nào có thể sử dụng?

10:32 22/02/2020

Chia sẻ một số thông tin liên quan đến thẻ quà tặng Tiki...

Ngoài những hot deal, chương trình khuyến mãi sốc, mã giảm giá thì Tiki còn có thẻ quà tặng nhằm đưa đến những dịch vụ tốt nhất và tri ân khách hàng của mình.

Vào những dịp dặc biệt bạn muốn tặng quà cho bạn bè, người thân... nhưng lại không biết mua gì. Vậy thì thẻ quà tặng Tiki chính là giải pháp tuyệt vời, thông qua phiếu quà tặng Tiki những người mà được nhận phiếu này có thể mua bất kỳ thứ gì trên Tiki bằng giá trị của tấm thẻ đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về phiếu quà tặng Tiki, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Thẻ quà tặng Tiki là gì?

Thẻ quà tặng tại, hay còn gọi là phiếu quà tặng chính là một loại phiếu mua hàng với giá trị định sẵn dành cho các sản phẩm cụ thể được in trên thẻ.

Đây là sản phẩm do chính Tiki phát hành nhằm giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm quà tặng người thân hay khách hàng, bạn bè.

Để sở hữu được thẻ này, bạn phải mua thẻ và thanh toán giống như mua một sản phẩm trên website Tiki. Giá trị trên thẻ được Tiki quy định thường ngang bằng với số tiền thanh toán, bao gồm các mệnh giá: 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, có phiếu 1.000.000 đ, 5.000.000 đ và tối đa 10.000.000 đ.

Mỗi thẻ quà tặng mua được nhiều loại sản phẩm trong các danh mục, vì thế bạn có thể sử dụng để mua bất cứ món đồ nào cho đến khi hết giá trị trong thẻ.

Đặc biệt, nếu sử dụng thẻ quà tặng Tiki để mua hàng, bạn sẽ có một món quà nhẹ nhàng và tinh tế gửi đến người nhận mà không phải vất vả tìm hiểu sở thích, cách gói hàng, cách vận chuyển. Đây thực sự là một sản phẩm tiện lợi dành cho mọi đối tượng.

Ưu điểm của thẻ quà tặng Tiki

Ngoài lý do không phải phải đóng gói và mất công vận chuyển mà có thể gửi tặng trực tiếp cho người dùng, thì thẻ quà tặng Tiki còn còn hỗ trợ mua sắm hàng loạt sản phẩm, kể cả những món hàng đang trong chương trình được khuyến mãi hay giảm giá. Bạn thậm chí còn mua được các dịch vụ của Tiki như Tiki Bookcare, Tiki Now,…

Thẻ quà tặng Tiki có mệnh giá đa dạng, vì thế bạn có thể chọn mua bất kỳ thẻ nào phù hợp với ngân sách của mình. Và để gửi thẻ cho người nhận, bạn chỉ phải thao tác rất đơn giản ngay trên giao diện của Tiki, chỉ cần số điện thoại hoặc email của người nhận. Trong đó, bạn cũng được nhập lời chúc dành cho người nhận.

Thời hạn sử dụng của thẻ quà tặng Tiki là vô thời hạn. Do đó, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể mua sẵn để tặng cho người thân.

Còn người nhận quà có thể chờ đến khi có món hàng ưng ý hoặc những dịp khuyến mãi lớn của Tiki để rinh về thêm được nhiều phần quà. Thực sự thẻ quà tặng cực kỳ tiện lợi cho cả người tặng và người được nhận.

Không chỉ thế, khi sử dụng thẻ quà tặng Tiki để mua hàng, mọi chế độ như vận chuyển, đổi trả, bảo hành, giao hàng cũng không khác gì so với những sản phẩm thanh toán thông thường.

Bất cứ vấn đề nào xảy ra, bạn đều có thể liên hệ Tiki để được giải quyết. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi mua thẻ quà tặng này.

Khi sở hữu thẻ quà tặng Tiki, bạn có thể dùng riêng để thanh toán hoặc sử dụng kèm với những hình thức thị trường khác mà Tiki áp dụng. Điều này sẽ giảm chi phí cho người được tặng nếu lỡ mua những món hàng giá trị cao.

Khi nào nên mua thẻ quà tặng Tiki tặng sinh nhật?

Bạn có ý định tặng quà sinh nhật cho một người nhưng không biết người đó có sở thích như thế nào, bạn cũng không tiện đi hỏi?

Lúc này, lựa chọn một món quà mà người được tặng có thể tự chọn là quyết định chính xác nhất. Hoặc người bạn muốn tặng sinh nhật đang ở xa, bạn không thể đến tận nơi để tặng cho người đó. Thẻ quà tặng Tiki chính là “cứu cánh” cho bạn trong trường hợp này.

Tặng thẻ quà tặng Tiki cho người thân, bạn bè hay thậm chí là đối tác, bạn có thể giúp họ tiết kiệm được chi phí khi cần mua một món đồ nào đó. Mà Tiki vốn gì là website “bán cả thế giới” nên bạn không phải lo lắng sản phẩm trên Tiki không đáp ứng được sở thích của người nhận thẻ.

Hơn thế, trong những mối quan hệ cần sự riêng tư, bí mật thì thẻ quà tặng Tiki tỏ ra có lợi thế hơn cả, vừa thiết thực cho người nhận, vừa thể hiện được thành ý của người tặng.

Một số lưu ý khi mua thẻ quà tặng Tiki

Bạn cần lưu ý một số mặt hàng không thể mua trên Tiki bằng thẻ quà tặng, bao gồm thẻ game, thẻ cào điện thoại, thẻ 3G, 4G; không được dùng để mua thẻ quà tặng khác và không được đặt phòng khách sạn được liên kết với booking,…

Người nhận thẻ quà tặng chỉ có thể đổi thẻ sang Tiki Xu và mua hàng tương ứng, không được đổi thành tiền mặt. Đặc biệt, Tiki không hoàn trả tiền thừa nếu như giá trị sản phẩm bạn mua không tiêu hết mệnh giá của thẻ.

Vì vậy, bạn nên mua một hoặc nhiều sản phẩm sao cho giá trị vượt quá số tiền Tiki Xu và thanh toán thêm một ít tiền mặt, như thế sẽ có lợi hơn khi mua sắm. 

Yêu cầu thanh toán trước chứ không có hình thức giao hàng trả tiền mặt, vì thế bạn cần chuẩn bị thẻ ngân hàng và nên cài đặt internet banking.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các vấn đề liên quan đến mua sắm online trên Tiki ở https://magiamgia247.vn/. Đây là blog không chỉ tổng hợp mã giảm giá cực kỳ nhanh và uy tín, mà họ còn có rất nhiều hướng dẫn liên quan khác.

Kết luận

Rất nhiều lợi ích mà thẻ quà tặng Tiki mang đến cho người dùng. Đây sẽ là một món quà thiết thực và ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè của bạn vào các dịp lễ tết, sinh nhật.

Một lưu ý nho nhỏ đó là, khi mua hàng trên Tiki bạn đừng quên dùng thêm mã giảm giá Tiki để được giảm giá nhé, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản kha khá đấy! Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về mã giảm giá Tiki tại kênh Giảm Giá Vip

Ngoài ra, Tiki còn cung cấp nhiều chương trình và dịch vụ khác đáp ứng được nhu cầu, sở thích của người dùng. Đó cũng là lý do khiến số lượng khách hàng tìm đến và tin tưởng Tiki ngày càng tăng.