Tại sao máy phun sương lại quan trọng với nhà yến

06:16 15/12/2021

Máy phun sương còn gọi với cái tên là máy tạo ẩm siêu âm cho nhà yến. Nguyên lý máy sẽ phun ra một lượng nước cần thiết để tăng độ ẩm trong nhà yến, máy phun sương nhà yến sẽ giúp kiểm soát ẩm sao cho tương thích với môi trường sống trong tự nhiên nhất của loài chim yến này. Đặc biệt vào mùa nóng máy phun sương ngoài tác dụng cấp ẩm còn có tác dụng khác là điều chỉnh nhiệt độ của căn nhà giúp đạt được nhiệt độ sống hoàn hảo cho yến.

Máy phun sương nhà yến là thiết bị cực kỳ quan trọng không thể thiếu khi xây dựng nhà yến. Bởi đây là loại chim rất ưa độ ẩm, nếu không cung cấp độ ẩm phù hợp thì chúng sẽ không làm tổ, thậm chí là bỏ đi. Bạn có thể tham khảo 1 số loại máy tạo ẩm nhà yến ngay sau đây để chủ động lựa chọn lắp đặt cho nhà yến.

Có cần lắp đặt máy phun sương nhà yến trước khi xây dựng không?

Một căn nhà nuôi yến được xem là hoàn hảo khi có sự kiểm soát tốt về mặt nhiệt độ và cả về độ ẩm. Vậy làm sao để kiểm soát tốt được, ngoài phương pháp thủ công thì có biện pháp nào khác để kiểm soát không?

Câu trả lời không hề khó bạn hãy chọn lắp đặt kết hợp các máy phun sương với nhà yến đã xây dựng để hỗ trợ trong việc thực hiện kiểm soát độ ẩm, nhiệt độ.

Máy phun sương còn gọi với cái tên là máy tạo ẩm siêu âm cho nhà yến. Nguyên lý máy sẽ phun ra một lượng nước cần thiết để tăng độ ẩm trong nhà yến, máy phun sương nhà yến sẽ giúp kiểm soát ẩm sao cho tương thích với môi trường sống trong  tự nhiên nhất của loài chim yến này. Đặc biệt vào mùa nóng máy phun sương ngoài tác dụng cấp ẩm còn có tác dụng khác là điều chỉnh nhiệt độ của căn nhà giúp đạt được nhiệt độ sống hoàn hảo cho yến.

Tăng bầy đàn yến nhờ dung dịch nhà yến phù hợp

Đối với những nhà yến mới, bạn cần sử dụng dung dịch nhà yến để tạo mùi bầy đàn trong nhà yến để lũ chim cảm thấy đây là nơi thân thiện, an toàn để chúng ở lại và làm tổ.

Vào những giai đoạn đầu của nhà yến, bạn có thể sử dụng dung dịch black potion để kích thích sự chú ý của chim yến. Sau khi có một lượng chim yến ổn định, bạn có thể thể sử dụng dung dịch tăng bầy đàn love potion có mùi hương dịu nhẹ giúp thu hút thêm nhiều chim yến hơn nữa về làm tổ tại nhà yến của mình.

Trên thị trường có rất nhiều dung dịch nhà yến, tùy vào tình hình mà bạn nên lựa chọn những dung dịch phù hợp với nhà yến của mình theo sự hướng dẫn của người bán hoặc những người có kinh nghiệm nuôi nhà yến thành công.

Có một điều lầm tưởng mà nhiều người rất hay mắc phải đo là suy nghĩ rằng xây nhà nuôi yến cũng giống như xây nhà ở bình thường do đó giao cho một nhóm xây dựng nhà ở để xây nhà yến. Đây là một trong những sai lầm cơ bản của những người mới bắt đầu mô hình nhà nuôi yến.

Xây nhà nuôi yến cần hết sức lưu ý

Vì nhà nuôi yến là một thiết kế đặc biệt cần được xây dựng đúng kỹ thuật do đó công ty xây nhà nuôi yến đêm đến cho bạn một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đã xây nhiều nhà nuôi yến với nhiều quy mô khác nhau từ nhỏ đến lớn. Với đội ngũ chuyên môn như vậy mô hình nuôi yến của bạn sẽ được đảm bảo về kỹ thuật và đảm bảo về độ thành công cao khi đưa vào hoạt động.

Bên cạnh đó trong quá trình xây nhà nuôi yến nhân viên của công ty sẽ đưa ra những góp ý chuyên môn cho bạn để hoàn thiện hơn về bản vẽ, mô hình nhà nuôi yến. Công ty nuôi yến sẽ đem đến dịch vụ từ A đến Z cho bạn từ khâu xây nhà yến giá rẻ cho đến lựa chọn và lắp đặt đúng vị trí những thiết bị nhà yến để nhà yến đem lại hiệu quả tốt nhất.

Công Ty Máy phun sương TMD - Đơn vị triển khai xây nhà nuôi yến uy tín chất lượng

Có một lưu ý rằng nhà nuôi yến ở tại thành phố luôn phải cao hơn các nhà ở xung quanh nhiều và phải có chuồng lượn cho yến giống theo mô hình tự nhiên nhất. Tại các vùng quê thì điều kiện luôn tốt hơn nhiều do đó nên tìm kiếm các đơn vị tư vấn và kiểm tra thực tế để có hướng đi và giải pháp thiết kế một cách chuyên nghiệp nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Một trong những địa chỉ uy tín, nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia cũng như những khách hàng đã sử dụng chính là công ty xây nhà nuôi yến giá rẻ Công Ty Máy phun sương TMD. Tại đây chúng tôi cung cấp dịch vụ xây nhà nuôi yến chất lượng với đội ngũ tay nghề cao giàu kinh nghiệm và có am hiểu về nuôi yến.

Công Ty Máy phun sương TMD là công ty chuyên về các thiết bị nhà yến có tiếng trên thị trường hiện nay, công ty chuyên cung cấp máy phun sương nhà yến giá rẻ chất lượng hàng đầu với mức giá được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình máy phun sương nhà yến hãy truy cập ngay website https://mayphunsuonggiatot.vn/ để tham khảo các mẫu máy mới nhất và được hưởng ưu đãi cùng chế độ bảo hành đảm bảo dài hạn.