Top 5 mẫu nhẫn cưới đẹp tại Lacia Jewelry

10:36 12/08/2022

Nhẫn cưới chính là 1 tín vật thiêng liêng của 1 cặp đôi trong ngày hạnh phúc nhất.Nhẫn cưới mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau, vì vậy chọn nhẫn cưới cực kỳ quan trọng.Nên chọn nhẫn vàng, nhẫn kim cương hay chọn nhẫn vàng trắng....có rất nhiều câu hỏi trong đầu ?

Nhẫn cưới chính là 1 tín vật thiêng liêng của 1 cặp đôi trong ngày hạnh phúc nhất.Nhẫn cưới mang rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau, vì vậy chọn nhẫn cưới cực kỳ quan trọng.Nên chọn nhẫn vàng, nhẫn kim cương hay chọn nhẫn vàng trắng....có rất nhiều câu hỏi trong đầu ?

Lacia

 

Ý nghĩa của nhẫn cưới là gì ?

Nhẫn cưới là biểu trưng cho lời hứa trọn đời bên nhau. Việc đeo nhẫn cưới cũng được xem như sự nghiêm túc trong việc kết hôn và mang tính bước ngoặt của đôi bên là bởi khi cùng trao nhẫn cho nhau cũng chính là lúc hai người chính thức trở thành vợ chồng
Lacia Jewelry xin giới thiệu 5 mẫu nhẫn cưới đẹp tại Shop của chúng tôi

Cr-72

Nhẫn cưới cổ điển Milgrain CR72

Với những cặp đôi thích phong cách Vintag, thì không thể bỏ qua cặp nhẫn cưới được thiết kế Milgrain tạo ra một cái nhìn cổ điển gợi nhớ đến style trang sức Art Deco (một cách tự nhiên). Có lẽ quan trọng hơn, chiếc nhẫn đóng vai trò như một chiếc nhẫn tinh tế thu hút ánh nhìn vào các yếu tố khác biệt, chẳng hạn như viên kim cương chính giữa trên chiếc nhẫn với hình dạng độc đáo. Để làm nổi bật sự tỉ mỉ của chiếc nhẫn được chạm khắc, và làm cho các bản khắc và chạm khắc trở nên nổi bật và đáng chú ý hơn. Mang đến vẻ đẹp cổ điển trong trang sức cưới hiện đại. 

Cr19

 

Nhẫn cưới "Endless love" tình yêu vĩnh cửu mã CR19

Nhẫn cưới "Endless Love" CR19 thiết kế chủ đạo là các đường vắt chéo xếp tầng, tạo nên nhiều tầng lớp nổi bật ở mặt nhẫn kèm theo đá chủ sáng lấp lánh đính giữa trung tâm. Nhẫn nữ yểu điệu với việc nạm thêm dải đá ở đai nhẫn lấp lánh.

CR1052d

 

Nhẫn cưới phong cách Hàn quốc CR1052

Cặp nhẫn cưới với đường nét thiết kế mềm mại, được làm từ chất liệu vàng cùng viên chủ cao cấp, với những kiểu dáng phá cách với tone chủ đạo là nhẹ nhàng và độc đáo. Mỗi thiết kế là một tinh hoa cũng như là chứa những ý nghĩa khác nhau mà nhà thiết kế muốn gửi gắm đến các cặp đôi.

CR21c

 

Nhẫn cưới hiện đại CR21

Mỗi chiếc nhẫn đều gắn viên chủ cao cấp, CR21 đem tới sự hòa hợp giữa hai chiếc nhẫn, không nhất thiết mỗi chiếc nhẫn đều phải có gắn đá giống nhau. Nhẫn nam với gam màu tối giản thì nhẫn nữ lại muôn phần cuốn hút khi được thiết kế hai viền đá tấm lấp lánh. Hai chiếc nhẫn trong một cặp nhẫn cưới tạo thành một sự gắn kết, hài hòa về tổng thể như hai người xa lạ trở thành một cặp thân thương. 

CR24e

 

Nhẫn cưới thiết kế Tension CR24

Nhẫn được thiết kế sang trọng, dày dặn theo xu hướng Hàn Quốc với những đường nét khỏe khoắn, tinh tế. Với thiết kế Tension viên trở thành một phần của chiếc nhẫn, cùng chất liệu vàng cao cấp dành riêng cho bạn, mẫu nhẫn cưới độc đáo mang ý nghĩa hơn thế nữa khi nó được thiết kế và tạo ra cho bạn.

Xem thêm : Nhẫn cầu hôn tại Hà Nội

Đây là 5 mẫu nhẫn cưới đẹp tại Lacia , đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được cung cấp các loại nhẫn cưới, nhẫn cầu hôn, lắc, dây chuyền....những loại trang sức đẹp nhất

Chi nhánh Hà Nội: Số 142 Hàng Bạc, phường Hàng Bạc, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại: 098.139.9090