Các loại máy massage mặt cao cấp

12:18 19/06/2019

Các loại máy massage mặt cao cấp

Khi thực hiện những động tác massage trên bạn nên giữ cho mình một tinh thần và tâm trạng thật thoải mái nhất, kết hợp với nhịp thở sâu và nhẹ nhàng để tạo hiệu quả tốt nhất cho quá trình massage của mình. Cả quá trình trên chỉ mất 15 phút mỗi ngày, nếu kiên trì thực hiện bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu quả nó mang lại đấy.

Trên đây là cách massage mặt chống chảy xệ hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho chị em. Nếu không có thời gian thực hiện tại nhà bạn có thể tới các Spa, trung tâm thẩm mỹ để được trợ giúp.

Vùng da quanh mắt dễ bộc lộ dấu hiệu lão hóa nhất, vì vậy việc massage da mặt chống lão hóa cho vùng mắt là cực kỳ quan trọng.

Khi bắt đâu, bạn dùng 2 ngón tay đặt ở khóe mắt rồi vuốt dần lại phần đuôi mắt. Lặp lại động tác này 20 lần mỗi ngày và thực hiện nhẹ nhàng sẽ giúp giảm nếp nhăn vùng mắt hiệu quả.

✤ Đối với vùng trán, thái dương:

Để giảm nếp nhăn cho vùng trán và thái dương, bạn dùng 2 ngón giữa của bàn tay chụm lại đặt ở giữa trán, sau đó massage theo hình xoắn ốc từ trong ra ngoài. Thực hiện động tác này 20 lần mỗi ngày.

✤ Đối với cằm:

Cằm cũng là một trong những vùng dễ xuất hiện nếp nhăn, bạn hãy nắm tay lại thành vòng tròn rồi lăn đi lăn lại ở vùng má dưới, ngay sát 2 bên cằm. Động tác massage này sẽ giúp mỡ thừa tiêu bớt, đồng thời hạn chế tình trạng má dưới chảy xệ. Thực hiện mỗi ngày 20 lần.

Massage không chỉ giúp bạn ngăn chặn lão hóa, sảng khoái tinh thần mà thực hiện thường xuyên, đúng cách còn giúp trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách massage mặt chống chảy xệ chỉ với 15 phút mỗi ngày. Nếu thấy hữu dụng hãy thực hiện ngay hôm nay nhé!

Theo chuyên gia da liễu, khóe mắt, trán, má và cằm là những phân vùng dễ bị lão hóa nhất trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu thực hiện massage thường xuyên và đúng cách sẽ giúp ngăn ngừa nếp nhăn hình thành hiệu quả tại những phân vùng này, giúp giữ gìn làn da trẻ trung một cách lâu dài.

Trước khi thực hiện máy massage mặt chống lão hóa thì bạn nên úp lòng bàn tay lên mặt sau đó xoa theo chiều từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài để da được thư giãn trước khi chính thức bắt đầu vào thực hiện massage cho từng vùng trên khuôn mặt.