Cách chọn mua nệm cao su chất lượng

10:58 06/06/2019

Do được làm từ latex cao su tự nhiên, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là tự nhiên, không dính tới hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Bởi vậy mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, Kim Cương đã nắm trong tay công nghệ khử mùi hiện đại, làm giảm thấp nhất mùi hắc của cao su.

Nệm xoàn từ lâu đã là thương hiệu quen thuộc đối mang người sử dụng Việt. Trong những mẫu sản phẩm của nệm kim cương thì chẳng thể không nhắc đến chiếc sản phẩm nệm cao su ngẫu nhiên, được cung cấp từ 100% nguyên liệu cao su tự nhiên nên nệm không chỉ thân thiện có môi trường mà cũng rất an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Tuổi thọ sử dụng của dòng nệm này hoàn toàn sở hữu đa dạng lợi thế hơn hẳn những cái nệm khác. Do được hình thành từ chất liệu mang giá trị, cùng khoa học sản xuất tân tiến của thời đại, nên nệm mang tuổi thọ nhàng nhàng trong khoảng 10 cho tới 20 năm. Nếu như những bà nội trợ bảo quản một phương pháp cẩn thận, thường xuyên khiến cho vệ sinh để nệm được sạch thì sở hữu thể dùng đến 25 năm.

Nệm kim cương chia sẻ phương pháp chọn tìm nệm hợp ý

Hương thơm của nệm

Do được làm cho từ latex cao su tự dưng, tức là mủ của cây cao su, hoàn toàn là bỗng dưng, ko dính tới hóa chất hay phụ gia công nghiệp. Vì vậy mà nệm thường còn sót lại mùi hôi của cao su. Thế nhưng, xoàn đã nắm trong tay kỹ thuật khử mùi đương đại, làm cho giảm phải chăng nhất mùi hắc của cao su.

Mắc sắc của nệm

với thuộc tính riêng là hoàn toàn trong khoảng bỗng dưng, nên nệm lưu giữ được sắc màu đặc biệt là trắng hơi ngả vàng.

Xem thêm:

nhãn hiệu đã giành được các chứng chỉ quan trọng của quốc tế

có tôn chỉ chuyên dụng cho sức khỏe người tiêu dùng là trên hết, nệm xoàn hãnh diện lúc là 1 trong số rất ít các hạ tầng cung ứng nệm ở nước ta thỏa mãn được phổ biến tiêu chí khó tính. Đặc biệt là phải nói tới chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của cùng Hòa Liên Bang Đức thừa nhận tuổi thọ và khả năng đàn hồi của nệm cao su bỗng dưng.

TUV Rheinland là 1 công ty quốc tế chứng nhận độc lập được thành lập vào năm 1872, mang trọng trách kiểm tra, thí nghiệm nhằm bảo đảm về chất lượng và sự an toàn của sản phẩm, đem đến an tâm cho người sử dụng trên toàn cầu.

Chứng chỉ TUV Rheinland (LGA tested) của nệm kim cương được cấp phép vào ngày 04 – 10 – 2016, nhận thực giá trị về độ đàn hồi nổi bật của dòng sản phẩm hoàn toàn từ cao su thiên nhiên, những tính chất, chất lượng được rà soát thấu đáo theo bộ tiêu chuẩn DIN EN 1957. Có kết quả chấm điểm đạt 100, nệm kim cương kiêu hãnh nhận Chứng chỉ những sản phẩm cao su đã đạt được độ đàn hồi tối đa.

sở hữu các giấy má chứng thực đảm bảo những phẩm chất của nệm cao su mà kim cương khiến được ở trên thì người sử dụng sẽ ko phải lo lắng điều gì bất an từ sản phẩm đem lại. Hãy cùng chúng tôi sưởi ấm phòng ngủ của gia đình bạn trong mùa đông 2018 năm nay cùng nệm cao su bất chợt.