Hướng dẫn cách tìm mã giảm giá Lazada cho người mới

05:47 07/02/2020

Hướng dẫn cách tìm mã giảm giá Lazada cho người mới, những người chưa từng mua hàng trên Lazada...

Lazada là kênh thương mại điện tử lớn, xuất hiện tại nước ta đã lâu và chiếm được khá nhiều sự yêu thích của người tiêu dùng.

Khi mua hàng tại Lazada vừa đảm bảo mua được hàng tốt lại vừa có cơ hội nhận được nhiều khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn, nhất là những voucher có giá trị giảm cao.

Nếu bạn là khách hàng mới của Lazada, bạn sẽ được nhận mã giảm giá Lazada khi mua lần đầu. Đây là loại mã mà Lazada chỉ dành cho những người lần đầu tiên mua hàng trên hệ thống của họ.

Nếu bạn chưa biết cách mua hàng tại Lazada thì có thể tham khảo tại đây: Cách mua hàng trên Lazada

Bạn chưa từng mua hàng tại Lazada? Bạn chưa biết về mã giảm giá Lazada? Hãy cùng tìm hiểu 5 cách tìm mã giảm giá Lazada nhanh nhất cho người mới dưới đây nhé.

1.     Lấy mã giảm giá Lazada trên website chính thức của Lazada

Website chính thức của Lazada nơi tập trung đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như các mã, voucher giảm giá. Để lấy mã giảm giá Lazada nhanh nhất, khách hàng hãy truy cập vào website chính thức và lựa chọn các mã giảm giá ưu đãi lớn xuất hiện trên đầu trang web lưu vào bộ sưu tập cá nhân và sử dụng.

Các bước để lấy mã giảm giá khi truy cập website:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào website Lazada

  • Bước 2: Bạn sẽ tìm kiếm mã giảm giá, voucher trên webiste lazada.

Để tìm và lấy mã giảm giá bạn vào mục “MÃ GIẢM GIÁ”. Danh sách mã giảm giá của các mặt hàng sẽ được update trên website. Thông tin Voucher bao gồm: tên thương hiệu có mặt hàng áp dụng mã giảm giá, mức giảm, mã ký tự, điều kiện và thời gian áp dụng.

Bạn cũng có thể xem được nhiều voucher lazada hơn bằng cách đưa chuột vào mục “MÃ GIẢM GIÁ” sau đó click chuột vào mục “TỔNG HỢP MÃ GIẢM GIÁ” tại góc phải cạnh bên sẽ hiện ra các danh mục mã giảm giá cho bạn dễ dàng tìm kiếm. Bạn chỉ cần click chuột vào danh mục quan tâm hoặc lăn chuột xuống phía dưới để tìm kiếm khuyến mại phù hợp nhất.

2.     Săn khuyến mãi trên Lazada khi dùng trên điện thoại

-       Bước 1: Mở ứng dụng Lazada App trên điện thoại của bạn, đăng nhập tài khoản vào và chọn mục “Mã Giảm Giá” ở giao diện chính. Nếu điện thoại của bạn chưa có ứng dụng thì bạn có thể tải về trên CHplay hoặc AppStore, chỉ cần search Lazada App là được nhé.

-       Bước 2: Khi chọn được sản phẩm trong shop cho vào ví, lúc này bạn sẽ thấy sản phẩm đó có mã giảm giá bên dưới, bấm vào đó và cửa sổ sưu tầm mã giảm giá sẽ hiện ra. Bấm vào nút Sưu tầm để lấy mã giảm giá của sản phẩm đó.

Nếu muốn kiểm tra những mã giảm giá mà bạn đã nhận, hãy bấm vào Ví Voucher ở trong trang mã giảm giá, trong này sẽ bao gồm tất cả những mã giảm giá của các shop mà bạn đã nhận. Bấm chi tiết để biết mã giảm giá đó đang áp dụng cho sản phẩm nào.

Bạn nên lưu ý là sẽ có những mã giảm giá có trên Lazada App mà không có trên website của Lazada đấy, nên hãy vào ứng dụng thường xuyên để tìm mã giảm giá tốt nhất nhé.

3.     Lấy mã giảm giá Lazada ở fanpage chính thức của Lazada trên Facebook

Facebook là mạng xã hội mà hầu hết người tiêu dùng sử dụng, nên việc có một trang fanpage chính thức cung cấp các mặt hàng sản phẩm, chương trình ưu đãi  đương nhiên không thể thiếu các mã giảm giá được cập nhật thường xuyên, nhanh chóng.

Để lấy các mã giảm giá Lazada nhanh nhất, sớm nhất thì bạn hãy theo dõi fanpage chính thức của Lazada trên Facebook và nhanh tay săn những mã giảm giá ưu đãi lớn ngay khi vừa cập nhật.

4. Săn khuyến mãi trên Lazada từ các trang web, blog khác

Hiện nay, rất nhiều website chuyên cung cấp các mã giảm giá Lazada đang hoạt động và cập nhật thường xuyên cho người dùng. Nếu truy cập vào các địa chỉ website này, khách hàng sẽ lấy được rất nhiều mã giảm giá ở các mặt hàng, ở các nhà cung cấp sản phẩm hay của Lazada ưu đãi cực lớn do website tìm kiếm tổng hợp.

Ví dụ: như trang magiamgialazada.vn mã khuyến mãi, voucher được cập nhật hàng ngày để kịp thời cung cấp thông tin nhanh nhất cho bạn. Vì có nhiều mã giảm giá chỉ xuất hiện trong một thời gian nhất định, và nhường chỗ cho các voucher lazada khác nên nhiều khi sản phẩm của bạn muốn mua có mã giảm giá nhưng bạn không thể tìm thấy trên website của lazada hay ứng dụng lazada app.

5.  Săn khuyến mãi trên Lazada bằng cách chơi mini game

Ngoài các voucher, mã giảm giá đã có sẵn cũng như tăng hứng thú khiến khách hàng thường xuyên vào web, Lazada trong nhiều đợt khuyến mãi có những trò chơi vừa để giải trí vừa để các khách hàng mới có cơ hội săn những voucher giảm giá. Mã giảm giá trong mini game là tặng riêng cho bạn vì vậy không lo hết lượt hay có người dùng mất.

Trên đây là 5 cách tìm mã giảm giá khuyến mãi trên Lazada nhanh nhất cho người mới. Để nắm bắt cơ hội này để mua được sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ và có những cơ hội ưu đãi về giá cả trong những lần tiếp theo. Hy vọng bạn sẽ vận dụng thành công và mua được thật nhiều sản phẩm khuyến mãi với mức giá tốt nhất. Chúc bạn mua sắm vui vẻ!