Két sắt có giá 2,6 tỷ đồng trông như thế nào?

09:42 20/06/2018

Két sắt chính là vật dụng rất phổ biến dành cho nhiều gia đình bảo vệ tài sản và hiện nay có một chiếc két sắt được bán với giá kỷ lục 2,6 tỷ đồng, vậy trông két sắt này như thế nào?

Chiếc két sắt có giá 2,6 tỷ có tên là Fortress hay còn được gọi là két pháo đài. Đây là chiếc két sắt được thiết kế riêng biệt và cũng là chiếc két được xem là an toàn nhất. Chiếc két sắt đã được bán với giá 120.000 đô, là sản phẩm két sắt được sản xuất bởi nhà sản xuất Dottling của Đức.
Két sắt cao cấp Fortress được thiết kế riêng biệt cho khách hàng, tuy là két sắt nhưng lại không hẳn để đựng tiền bạc mà mục đích chính để nhà sản xuất này làm ra chiếc két Fortress là để đựng những điếu xì gà quý giá. Đọc đến đây có lẽ nhiều người nghĩ đây là một trò lố bịch của nhà sản xuất, tuy nhiên đây lại hoàn toàn là sự thật. Thực tế những điếu xì gà được đựng trong chiếc két sắt này có tiền chưa chắc đã mua được nên mọi người họ vô cùng quý giá.
Két sắt này có khả năng chống ẩm tuyệt đối để bảo đảm cho những điếu xì gà luôn giữ được vị nguyên bản như ban đầu. Những điếu xì gà này được sản xuất riêng biết và cực kỳ hiếm, số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay.
Ngoài ra đây còn là chiếc két sắt có khả năng chống cháy cực kỳ cao. Để bảo đảm an toàn cho những điếu xì gà quý hiếm này thì két sắt Fortress cũng được thiết kế với khả năng chống cháy cao nhất có thể.
Két sắt pháo đài này có trọng lượng gần 500kg và được trang bijmootj hệ thống chống trộm ngầm hiện đại, khi có hiện tượng trộm cắp sẽ có thông báo đến cảnh sát.
Đây là chiếc két sắt được đánh giá là an toàn nhất trên thế giới với giá bán lên đến 2,6 tỷ tiền Việt. Một cái giá rất cao so với những chiếc két sắt tại Việt Nam hiện nay.
Bạn có thể xem thêm những thông tin mới tại đây: