Két sắt khách sạn cao cấp nên mua ở đâu số lượng lớn

08:55 25/06/2018

Dòng két sắt khách sạn cao cấp nếu mua số lượng lớn thì nên mua ở cơ sở nào?

 Nhiều người lựa chọn két sắt khách sạn chuyên biệt, để cho du khách khi lưu trú lại khách sạn cất giữ được những vật dụng quan trọng nhỏ gọn khi họ đi công tác hoặc du lịch. Mỗi khách sạn có nhiều phòng, mỗi phòng trang bị 1 chiếc két sắt riêng thì cần con số nhiều. Là một khách sạn 3 sao trở lên bạn nên trang bị két sắt cho du khách. Thể hiện đẳng cấp, và theo chuẩn của khách sạn có thứ hạng sao.
Khi mua két sắt có số lượng lớn thì bạn phải lựa chọn cửa hàng có sự uy tín giao hàng đúng giờ, sản phẩm phải được sản xuất theo công nghệ mới, có độ chống cháy để tránh trường hợp xấu như hỏa hoạn. Cần chọn đơn vị cung cấp két sắt với giá tốt và thêm đó phải có được giá cả tốt. Hiện nay, có nhiều đơn vị cung cấp két sắt chất lượng cao. Bạn có thể liên hệ đơn vị phân phối két sắt Phát Tài để có thể mua được sản phẩm chất lượng và giá rẻ nhất thị trường.
Thương hiệu két sắt khách sạn
Nhiều thương hiệu két sắt khách sạn cao cấp nổi tiếng như Homesun, Welko, OB, Vinsafe... Mỗi dòng két sắt được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại. Với chất lượng cao, bảo mật an toàn, thay đổi mật khẩu theo ý của khách hàng. Thường két sắt khách sạn sẽ rơi vào giá thành vào khoảng 1.600.000 VNĐ tới 2.600.000 VNĐ. Giá thành thấp, bởi kích thước của két sắt nhỏ hơn rất nhiều so với két sắt cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp.
Để lựa chọn được đơn vị cung cấp két sắt chất lượng bạn có thể lựa chọn cửa hàng két sắt Phát Tài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phân phối két sắt cả nước, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã. Bạn có thể đặt hàng theo ý muốn, đặt kích thước sản phẩm theo ý mình. Liên hệ theo địa chỉ: 189 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội  hoặc 89 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội. Tại TPHCM: 364/13 Thoại Ngọc Hầu - Tân Phú - TPHCM. hoặc 2A Quang Trung - Gò Vấp - TPHCM. 
Bạn có thể xem thêm két sắt mini Hàn Quốc tại đây: http://ketsatphattai.vn/danh-muc/ket-sat-lien-doanh-han-quoc/