tinh bột nghệ nano curcumin chất lượng

18:43 18/06/2019

tinh bột nghệ nano curcumin chất lượng

Hiện nay cả nước chỉ có 2-3 doanh nghiệp đủ năng lực để cung ứng sản phẩm chứa tinh nghệ Nano Curcumin thực chất.

Nhưng sản phẩm nào có ƯU THẾ về mặt CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ hơn mới là điều khiến chúng ta băn khoăn?

Đa số người dân thường lựa chọn mua “dùng thử” trong vài ngày xem chất lượng đến đâu. Nhưng đó hoàn toàn không phải là cách hay. Một sản phẩm chăm sóc sức khỏe muốn đạt hiệu quả như mong muốn cũng cần dùng đủ 1 liệu trình điều trị, vì vậy chỉ dùng trong vài ngày không thể giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm đó.

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa ra các tiêu chí lựa chọn một sản phẩm chứa tinh nghệ Nano Curcumin CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ ĐI ĐẦU để giúp bạn có được sự lựa chọn sáng suốt nhất:

1. CHẤT LƯỢNG: chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu để bạn lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

   + Bạn phải chắc chắn sản phẩm đó đã được cơ quan kiểm định chất lượng (như Cục ATTP - Bộ Y tế) cho phép lưu hành. 

   + Giải thưởng uy tín: Nếu sản phẩm đạt một số những giải thưởng như Cúp vàng thương hiệu tiêu biểu vì Người tiêu dùng,... bạn cũng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng - thương hiệu của sản phẩm đó.

2. THÀNH PHẦN : đây là phần rất QUAN TRỌNG giúp đánh giá giá trị một sản phẩm tương ứng với HIỆU QUẢ mà sản phẩm đó mang lại. Phần này thường được ghi bên hông bao bì. Vì vậy các bạn nên học cách đọc thành phần trước khi lựa chọn mua hàng nhé. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn đánh giá GIÁ TRỊ - HIỆU QUẢ sản phẩm đó:

Vì vậy thay vì mỗi ngày phải sử dụng tới 12g tinh bột nghệ, 24 viên nang Curcumin 500mg để đạt hiệu quả như mong muốn, thì bạn chỉ phải uống 2-4 viên Nano Curcumin/ ngày. Tổng chi phí vì thế cũng giảm xuống đáng kể.

Chính điều đó đã khiến người dân đang dần quay lưng lại với tinh nghệ Curcumin

Do vậy, để nhằm mục đích thương mại. Một số doanh nghiệp đã có những hành vi gian dối, ghi sai thông tin trên bao bì: ở mặt chính sản phẩm ghi là “Nano Curcumin”, “công nghệ Nano siêu sinh khả dụng”,… nhưng thực chất bên trong là Curcumin thông thường.

tag: tinh bột nghệ | fucoidan nhật