Chuyển bánh kẹo đi trung quốc cước phí đắt không?

10:23 05/02/2020

Đồ ăn như bánh kẹo được chuyển hàng đến Trung Quốc với cước phí khá đắt khi chuyển tại nhiều công ty làm dịch vụ chuyển hàng khác.


Chuyển bánh kẹo đi trung quốc cước phí đắt không?

Chuyển bánh kẹo đi trung quốc

Bánh kẹo là đồ ăn hay được chuyển hàng đi trung quốc để làm quà biếu cho nhiều người thân và bạn bè đang sinh sống, làm việc tại nơ đây. Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng sang Trung Quốc đã nhận  và gửi nhiều mặt hàng khác nhau.

Đồ ăn như bánh kẹo được chuyển hàng đến Trung Quốc với cước phí khá đắt khi chuyển tại nhiều công ty làm dịch vụ chuyển hàng khác. Dịch vụ gửi hàng hóa đi nước ngoài của công ty TDK Express đã nhận gửi nhiều lô hàng hóa khác nhau đi đến đất nước Trung Quốc xinh đẹp và chúng tôi sẽ giúp cho các khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất, gói hàng được chuyển đến tận tay của người nhận dù đang ở bất kỳ tỉnh thành nào của đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Các loại bánh quy, ngọt, kẹo trái cây, kẻo dẻo, dẹo dừa,... là các loại đồ ăn, bánh kẹo đã được vận chuyển tại công ty TDK Express trong thời gian qua và hiện nay chúng tôi vẫn tiếp tục có giá cước ưu đãi tốt nhất cho những mặt hàng này.

Chuyển bánh kẹo đi trung quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh bánh kẹo đi Trung Quốc của TDK Express có cước phí vô cùng ưu đãi khi quý khách hàng khi quyết định lựa chọn chuyển hàng tại dịch vụ TDK Express. Để được báo về các cước phí vận chuyển, quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi về cân nặng, kích thước đóng gói của hàng.

Chuyển hàng hóa đi Trung Quốc chỉ trong 3-5 ngày và sẽ giao tận nơi cho các khách hàng. Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi sẽ bao trọn gói cho khách hàng, quý khách chỉ việc đóng gói sẽ có người đến lấy hàng tận nơi và chuyển đi.

 Liên hệ  0936 40 15 18 để gửi hàng hoặc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam an toàn.