Các kiểu dáng được bán tại cửa hàng Ford Nghệ An

03:07 15/09/2018

Đại lý Ford Nghệ An là một trong hầu hết cửa hàng ủy quyền chính hãng của HOnda hiện có tại Việt Nam, chịu nghĩa vụ hỗ trợ hầu hết xe mới về nhất đến khách hàng.

Điểm mặt hầu hết đời xe của hãng hiện có tại cửa hàng Ford Nghệ An

Ford Fiesta 2016: được đánh giá khá cao ở kiến thiết ngoại lai bên ngoài, Ford Fiesta 2016 quyến rũ người nhìn nhờ nét nổi bật đến từ lưới tản mác hình thang ngược đặt giữa cụm đèn trước sắc nét, logo Ford được hầu hết nhà kiến thiết bố trí ẩn sâu bề mặt phía đầu xe. Nắp capo xe kiến thiết vồng lên tăng tính mạnh mẽ, thể dục cho chiếc xe. Về phần đuôi xe, cụm đèn hậu được cách tân lại, kiến thiết tỉ mỉ hơn hài hòa với cụm đèn trước phía trước. Về trang thiết bị động cwo, Ford Fiesta 2016 được trang thiết bị 2 khối động cơ, nổi bật hơn hết là bản máy Ecoboost dung tích 1.0L 3 xy lanh thẳng hàng ứng dụng kỹ nghệ phun nguồn xăng trực tiếp. Hiện tại, Ford Fiesta 2016 được bày bán tại cửa hàng với định giá 500 - 570 triệu cho hầu hết phiên bản. 

Các kiểu dáng được bán tại cửa hàng Ford Nghệ An

Ford Ecosport 2016: được đánh giá là một trong hầu hết mẫu CUV dẫn đầu bảng xếp hạng hiệu suất bán hàng bán ra với 3 hình thức máy MT Trend có giá 585 triệu, AT Trend có giá 630 triệu và AT Titanium có giá 658 triệu đồng. Ford Ecosport được trang thiết bị khối máy nguồn xăng Duratec 4 xy lanh thẳng hàng có dung tích 1.5L kèm theo với đó là hộp Automatic 6 cấp ly hợp kép PowerShift. Về kiến thiết ngoại thất, Ecosport mang trên mình vẻ ngoài cứng cáp, tròn trịa kèm theo với hầu hết đường dập nổi trên thân xe. Được kiến thiết với hướng tới chinh phục được hầu hết đường đi khó đi nhất, Ecosport quyến rũ hầu hết tay cầm chuyên nghiệp bởi nền sàn xe cao, tăng tính linh hoạt. Ngoài ra, Ford Ecosport hiện đang là một tỏng hầu hết kình địch tranh giành của Suzuki Vitara và Hyundai Grand i10.

Ford Ranger 2016: mang trên mình nét kiến thiết đậm chất xe bán tải, Ford Ranger 2016 không dùng làm quá đa số hầu hết đặc thù trơn tru, bóng bẩy mà thay vào đó một một vẻ ngoài mạnh mẽ, gãy gọn nhưng không kém phần năng động, trẻ trung. Hiện tai, Ford Ranger 2016 là kình địch tranh giành trực tiếp với Toyota Hilux, Mazda BT-50, Nissan Navara.. Lấy đặc thù hình khối lớn làm chủ đạo, phần đầu xe của Ford Ranger 2016 nổi bật như một gương mặt người đàn ông nam tính đầy góc cạnh. Phần ốp cản địa của xe được tạo hình sưng trâu tăng vẻ hầm hố, nam tính cho chiếc xe. Hiện ta, xe được demo tại cửa hàng Ford Nghệ An với giá dao động từ 575 triệu đến 800 triệu cho hầu hết hình thức máy 3.2L hoặc 2.2L .

Các kiểu dáng được bán tại cửa hàng Ford Nghệ An